คลิปไวรัล 9 ล้านวิว พ่อบ้านใจกล้า โชว์ตัดผมให้เมียสุดพีก แบบสับจริงๆ

คลิปไวรัล 9 ล้านวิว พ่อบ้านใจกล้า โชว์ตัดผมให้เมียสุดพีก แบบสับจริงๆ

ลุ้นกันใจหายใจคว่ำ พ่อบ้านใจกล้าโชว์สกีลใช้มีดตัดผมให้เมีย สับๆ ไม่ยั้ง แถมซอยพร้อมเก็บงานให้ ได้ทรงใหม่ใน 40 วินาที

กลายเป็นคลิปไวรัลที่มีผู้เข้าชมแล้วทะลุ 9 ล้านวิว หลังจากผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี @preecha2530 ได้โพสต์คลิปวิดีโอ รีวิวการตัดผมให้เมีย แบบใหม่ แบบสับจริงๆ เพราะเจ้าตัวเอามีดมาสับผมให้เมีย ทำเอาทั้งคนถูกตัดผม และคนดูลุ้นกันใจหายใจคว่ำ

คลิปเผยให้เห็นว่าฝ่ายหญิงนอนอยู่บนเสื่อ พร้อมวางกระดาษลังรองผมไว้อีกชั้น จากนั้นพ่อบ้านใจกล้าก็ควักมีดที่จะใช้ตัดผมให้เมียออกมา ส่วนเมียก็ค่อนข้างกังวลไม่น้อย ตะโกนสั่งว่า “ป๊า อย่าเอาสั้นมากนะ”

จากนั้นพ่อบ้านก็นำมีดเล็งไปตรงจุดที่จะหั่นผมให้สั้นลง ก่อนจะลงมือสับๆ ไปที่ผมเมีย จนผมขาดออกไปเป็นแนวตรง เท่านั้นยังไม่พอเจ้าตัวถามว่าให้ซอยผมด้วยไหม ก่อนจะทำการหั่นออกเฉียงๆ ที่ปลายผม ก่อนจะสับเก็บงาน แล้วหวีดเศษผมออกให้

หลังจากตัดผมเสร็จ เมียก็ถึงกับกังวลว่าจะออกมายังไง ได้แต่เรียก “ป๊าๆ” เพื่อบอกให้ผัวพอได้แล้ว ส่วนผัวก็บอกว่าสวยเลย พร้อมให้เมียลุกขึ้นหันหลังให้กล้องดู พร้อมกับชมอีกรอบว่า สวยมาก พร้อมปรบมือยกใหญ่ ซึ่งการตัดผมครั้งนี้ใช้เวลาไปราว 40 วินาทีเท่านั้น

เชื่อเถอะว่างานนี้จะมีพ่อบ้านใจกล้าอีกหลายคนนำไปทำตามอย่างแน่นอนเลย

หลังจากคลิปนี้ถูกโพสต์ไป ก็มีชาวเน็ตข้ามาคอมเมนต์มากมาย บ้างบอกว่าไม่อยากนึกถึงภาพกันคิ้ว ซึ่งหลายคนก็มองว่าออกมาสวยใช้ได้ ยอกให้เป็นทรงผมแบบใหม่ แบบสับ

@preecha2530เปิดประสบการณ์ใหม่ไม่ต้องเสียเงินเข้าร้านแพ็คซาลอน♬ เสียงต้นฉบับ – Preecha Sangsaraphan

แหล่งที่มา sanook

ขอบคุณคลิป @preecha2530