คลิปไวรัล เจ้าบ่าวสายฝอในชุดไทยหล่อจัด เผยโฉมเจ้าสาวผู้โชคดี

คลิปไวรัล เจ้าบ่าวสายฝอในชุดไทยหล่อจัด เผยโฉมเจ้าสาวผู้โชคดี

กลายเป็นคลิปไวรัลบนโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้ TikTok ชื่อบัญชี @ballsong โพสต์คลิปเจ้าบ่าวสายฝอคนหนึ่งสวมชุดไทย ที่ทำเอาทุกคนเสียอาการ เพราะหล่อมากๆ อย่างกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย

โดยในคลิปเผยให้เห็นงานแต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง ที่ป้ายข้างหลังบอกว่าเจ้าสาวชื่อ คุณจูน เป็นงานแต่งงานกันริมทะเล ครอบครัวของเจ้าบ่าวเจ้าสาวพร้อมหน้ากันทั้งสองครอบครัว

แต่ผู้โพสต์โฟกัสภาพไปที่เจ้าบ่าวซึ่งเป็นชาวต่างชาติ สวมชุดไทยสีขาวสะอาดตา ขับผิวให้ดูมีออร่าจนต้องออกปากชม “เจ้าบ่าวในชุดไทยต้องหล่อขนาดนี้เลย”

ขณะที่ชาวเน็ต โดยเฉพาะสาวๆ ต่างพากันเข้ามาหวีดความหล่อกันรัวๆ แถมคุณพ่อคุณแม่เจ้าบ่าวที่นั่งด้านหลัง ยังหน้าตาดีไม่แพ้กัน เหมือนเป็น DNA ของคนทั้งบ้าน ทำเอาหลายคนอยากเห็นว่าว่าใครคือ คุณจูน สาวผู้โชคดีรายนี้

ต่อมาทางผู้โพสต์ได้ออกมาอัปเดตอีกคลิป เผยให้เห็นใบหน้าเจ้าสาว ซึ่งเป็นสาวไทยตัวเล็ก หน้าตาน่ารัก และหน้าตาดีไม่แพ้ฝั่งเจ้าบ่าวเลย ทำเอาหลายคนได้แต่ยินดีให้กับทั้งคู่ เพราะเจ้าบ่าวเจ้าสาวหล่อสวยเหมาะสมกันมากๆ

@ballsong ถ้าเจ้าบ่าวจะหล่อขนาดนี้ #ช่างทำผม #แชร์ลงสตอรี่ได้น่ะ #เม้นมาคุยกันได้น้า #hairstyle #เจ้าบ่าวหล่อ ♬ เสียงต้นฉบับ – *.•🧸•.* – *.•🧸•.*นายเบียร์ มิวสิค

แหล่งที่มา sanook