เมื่อต้องเข้าแถวที่หอประชุม แล้วพัดลมมาไม่ถึง ของมันต้องเข้า จริงแท้แน่นอนที่สุด!

เมื่อต้องเข้าแถวที่หอประชุม แล้วพัดลมมาไม่ถึง ของมันต้องเข้า จริงแท้แน่นอนที่สุด!

ตำนานบทใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว เมื่อต้องเข้าแถวในหอประชุมแล้วแถวที่เข้าพัดลมเข้าไม่ถึง เลยก็ต้องจัดการด้วยวิธีแก้ง่ายๆ ที่ได้ผลมากที่สุดในแบบที่แก้มันที่ต้นเหตุไปเลย

เรื่องราวความฮาในครั้งนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้งาน TikTok บัญชี 604thelegend โดยเป็นการแชร์คลิปเคล็ดลับเมื่อต้องเข้าแถวในสถานที่ ที่พัดลมเข้าไม่ถึง ได้แบบถูกจุดแบบสร้างตำนานกันไปเลย

โดยในคลิปได้บรรยายเพิ่มเติม “เมื่อเข้าแถวในห้องประชุมแล้วพัดลมไม่ถึงพี่ ม.6” ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่า นักเรียนชั้นม.6 ถึงกับแบกพัดลมจากห้องเรียนลงมาที่หอประชุม แล้วเอามาเสียบปลั๊กในหอประชุมเพื่อให้เข้าแถวได้แบบรู้สึกสบายตัวมีลมเย็นๆ พัดขณะที่เข้าแถวก่อนที่จะยกพัดลมที่เอาลงมายกกลับขึ้นห้องเรียน

หลังจากที่คลิปของพวกเขาได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัลที่มียอดผู้เข้ารับชมมากกว่า 434,000 ครั้ง ยอดไลก์มากกว่า 68,800 ครั้ง และยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาขำและเอ็นดูความลงทุนของนักเรียนชั้นม.6 กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “แล้วดูแบกพัดลมยังไงให้ไม่ปวดไหล ใหญ่เกิน”, “ขนาดพกพาง่ายดีจัง” รวมไปถึง “ต้องทำตามบ้างแล้ว”

ตำนานของวัยรุ่นยุคใหม่ ไฉไลกว่าที่คิด ก็มันร้อน มันไม่ไหวจริงๆครับผม

@604thelegend พี่ม.6หยุดสร้างตำนาน5555 #โรงเรียนร่มเกล้าสกลนคร #ร่มเกล้าสกลนคร #fyp #ฟีด #เปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – วันนี้พี่ม.6/4ทำอะไร?

แหล่งที่มา sanook