พรหมลิขิต สาวน้อยไปงานแต่งพี่ข้างบ้าน 10 ปีต่อมา กลายเป็นเจ้าสาวของเขา

พรหมลิขิต สาวน้อยไปงานแต่งพี่ข้างบ้าน 10 ปีต่อมา กลายเป็นเจ้าสาวของเขา

ภาพไวรัล สาวน้อยไปร่วมงานแต่งของพี่ชายข้างบ้าน ใครจะคิด อีก 10 ปีต่อมา เธอกลายเป็นเจ้าสาวของเขา

พรหมลิขิตเป็นสิ่งมหัศจรรย์ ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าจะเจอใครและแต่งงานกับใคร แม้พรหมลิขิต จะพาคนให้มาพบกัน ห่างไกลกัน แต่ก็ยังกลับมาหากัน

เมื่อเร็วๆ นี้ โซเชียลของเวียดนามได้มีการแชร์ภาพไวรัล เรื่องราวความรักของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่แต่งงานกับพี่ชายข้างบ้านของตัวเอง ใครจะคิดว่าเมื่อ 10 ปีก่อน เธอคนนี้จะเคยเข้าร่วมงานแต่งงานของเขากับอดีตภรรยา

จากคำบอกเล่าของเจ้าสาว เธอยืนยันว่าไม่ได้เป็นมือที่สามแทรกแซงความสุขของครอบครัวคนอื่น เพราะพี่ชายข้างบ้านนั้นได้หย่ากับภรรยาเก่าของเขาแล้ว ก่อนที่ทั้งสองจะตัดสินใจแต่งงานกัน

“เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว ฉันไปงานแต่งงานของพี่ชายข้างบ้านโดยไม่คิดอะไร ตอนนี้ฉันถูกลิขิตให้เป็นภรรยาของเขา ไม่มีอะไรเรื่องราวอะไรที่ทำให้ครอบครัวเขาแตกแยก เขาหย่าขาดเมื่อไม่กี่ปีก่อนที่เราจะคบกัน”

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตทันที หลายคนอดไม่ได้ที่จะทึ่งกับเรื่องราวที่ยิ่งกว่าพรหมลิขิตนี้

“โชคชะตาเป็นสิ่งมหัศจรรย์เสมอ เราจะไม่มีทางรู้ล่วงหน้าว่าเราจะพบใคร ตกหลุมรัก และแต่งงานกับใคร ดังนั้นหากคุณยังเด็ก จงมีความรักอย่างกล้าหาญ โชคชะตากำหนดไว้แล้ว ต่อให้อยากหนี ก็หนีไม่พ้น”

“โอ้ บางทีสามีของฉันก็สนิทกับฉันด้วย? แค่ยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสมเขาจึงยังไม่ปรากฏตัวใช่ไหม?”

“ขอแสดงความยินดีกับทั้งสองคน ชีวิตนี้ช่างวิเศษจริงๆ ขอชื่นชมกับความสุขที่มี”

แหล่งที่มา sanook