เมื่อโรงเรียนให้ใส่ชุดผ้าไทยมาเรียน ทุกโรงเรียนจะมีอยู่หนึ่งคนที่ไม่ทำให้ผิดหวัง!

เมื่อโรงเรียนให้ใส่ชุดผ้าไทยมาเรียน ทุกโรงเรียนจะมีอยู่หนึ่งคนที่ไม่ทำให้ผิดหวัง!

ปังไม่ไหว เริดไม่ไหว เพราะผ้าไทย ใส่กับอะไรก็สวยเก๋ เมื่อโรงเรียนมีนโยบายให้นักเรียนสามารถแต่งชุดผ้าไทยได้ 1 วันต่อสัปดาห์ บอกเลยว่าจะมีอยู่คนหนึ่ง ที่จัดเต็มแบบไม่เคยทำให้ผิดหวัง

เรื่องราวความน่ารักในครั้งนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้ TikTok บัญชี phirapure หรือครูเพียว โดยครูเพียวได้แชร์คลิปหนูน้อยนักเรียนคนหนึ่งที่เรียกว่าเข้าใจการแต่งตัวตามธีมผ้าไทยแบบตีโจทย์แตกร้อยเปอร์เซ็นต์

โดยในคลิปครูเพียวได้บรรยายคลิปเพิ่มเติมว่า “องุ่นไม่เคยทำให้ผิดหวังเรื่องชุดผ้าไทยวันศุกร์ ปังตลอด” ซึ่งจะเห็นได้ว่า น้ององุ่น นักเรียนของคุณครูแต่งตัวในชุดผ้าไทยในแบบว่าเป๊ะเวอร์ทั้งเสื้อทั้งผ้าซิ่น มีความเป๊ะปังจนหยุดมองไม่ได้เลยทีเดียว

หลังจากที่คลิปของคุณครูได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปสุดไวรัลสุดปัง ที่มียอดเข้าชมและยอดไลก์กันอย่างมากมาย รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาชมการแต่งตัวของน้องที่แต่งปังไม่ไหวอีกด้วย

น่ารักจริงๆเลยค่ะ ไม่ว่าจะโรงเรียนไหนเราก็มักจะเห็นชุดผ้าไทยใน1วันของสัปดาห์ ดูแล้วก็เพลินตาเพลินใจไปอีกแบบนะคะ

@phirapure • องุ่นไม่เคยทำให้ผิดหวังเรื่องชุดผ้าไทยวันศุกร์ 555 ปังตลอด #ผ้าไทย #ซิ่นลิซ่า #ชุดผ้าไทย #วันศุกร์ #Friday #โรงเรียนวัดโตนด #โรงเรียนวัดโตนดเขตภาษีเจริญ #โรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร #กทม #ครูเพียววัดโตนด #ครูเพียวน่ากอด #น่ากอด #ครูเพียว ♬ California Gurls – Katy Perry

แหล่งที่มา sanook